Quỹ Thành Đông Tươi Sáng hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

TĐTS – Ngày 20/08/2021, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã dành tặng số kinh phí là 30.500.000 đ (Ba mươi triệu năm trăm ngàn đồng) cho y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, trong đó dành tặng riêng 20.500.000 đồng (Hai mươi triệu năm trăm ngàn đồng) cho 41 các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 của tỉnh Hải Dương tham gia tại Bệnh viện dã chiến Số 7 TP. Hồ Chí Minh. Số tiền không lớn, nhưng đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng của Thành Đông Tươi Sáng, để đồng hành, tri ân và lan tỏa những giá trị cống hiến mà các y bác sĩ mà đặc biệt là các Y bác sĩ từ quê hương Thành Đông (Hải Dương) đã đóng góp và cống hiến cho đồng bào miền Nam.

Kinh phí đã được Ban Tài chính của Thành Đông Tươi Sáng gửi trực tiếp tới 41 bác sĩ, điều dưỡng của đoàn y bác sĩ Hải Dương đang tích cực tham gia tại nơi tuyến đầu là Bệnh viện dã chiến số 7 TP. Hồ Chí Minh.

 

Thay mặt đoàn công tác, BS. Thế Anh gửi lời cảm ơn tới các anh chị em trong Quỹ Thành Đông Tươi Sáng và chia sẻ thông tin về những khó khăn, thuận lợi trong quá trình chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19; đoàn sẽ nỗ lực để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ giúp sớm chiến thắng Covid-19.

Thiện Quang