Thành Đông Tươi Sáng công bố biểu tượng và ý nghĩa của Logo

TĐTS – Ý tưởng thiết kế biểu trưng (logo) của Thành Đông Tươi Sáng đã được ấp ủ từ lâu, với yêu cầu logo phải phù hợp với sứ mệnh tầm nhìn “Tinh Tế Tạo Khỏe Vui”, mục tiêu là kết nối và phát triển vì các giá trị nhân văn hóa tốt đẹp Khỏe Vui Hạnh Phúc cho tất cả mọi người. Vì vậy, vừa thiết kế, vừa phản biện bố cục và ý tưởng, vừa sáng tác… các nhà khoa học của Thành Đông Tươi Sáng đã kết hợp với họa sĩ thiết kế logo hàng đầu Việt Nam là Kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Cường, CEO của Công ty Kiến Trúc HP., JSC, Hải Phòng cho ra đời thành công biểu trưng của logo (biểu tượng) làm hài lòng tất cả mọi người, tạo cảm giác Khỏe Vui Hạnh phúc.

Sau 03 ngày làm việc liên tục, gần như không có thời gian nghỉ, hội đồng thẩm định logo bao gồm các nhà khoa học, nghệ sĩ, kiến trúc sư và doanh nhân đã quyết định lựa chọn biểu tượng của nhóm tác giả chính của logo là Kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Cường, CEO của Công ty Kiến Trúc HP., JSC, Hải Phòng, như dưới đây. Hội đồng đặc biệt trân trọng những trí tuệ, tâm huyết, ý tưởng và tài năng của Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường. Xin được trân trọng giới thiệu:

Logo chính thức của Thành Đông Tươi Sáng

Logo lấy hình tượng bông sen, biểu trưng của Quốc hoa, ở một góc độ nào đó của tâm linh, mà Phật giáo làm đại diện, đó là biểu trưng của sự thuần khiết, sinh hóa tự nhiên, khi phật tính lan tỏa vào trái tim và mặt trời thì hoa sen sẽ nở, tỏa thơm giúp ích cho vạn vật sinh sôi, phát triển những điều tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc ngập tràn cho con người và vũ trụ…

Logo có kích thước chiều cao và chiều ngang là 45 x 45 mm sẽ là kích thước được tính toán với tỷ lệ tỏa thơm cao.

Logo Thành Đông Tươi Sáng thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau

Lời cám ơn từ một thành viên với Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường: “Cảm xúc! Không biết nói gì hơn, cùng ae xin được gửi lời cám ơn chân thành tới Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường, CEO của Công ty Kiến Trúc HP., JSC, Hải Phòng, Họa sĩ thiết kế logo với những thương hiệu hàng đầu, đã cho ra đời thành công biểu trưng của logo (biểu tượng) của Thành Đông Tươi Sáng làm hài lòng tất cả ae và mọi người, tạo cảm giác và lan tỏa được tinh thần Khỏe Vui Hạnh phúc. Cùng ae trân trọng trí tuệ, tài năng, nhiệt huyết và tâm sức của Kiến trúc sư, Họa sĩ đã giúp cho Thành Đông Tươi Sáng và ae. Thư cảm ơn và những lời tri ân sẽ được ae gửi chính thức tới KTS/HS Nguyễn Mạnh Cường vào một thời điểm gần nhất và phù hợp! Trân trọng em và tất cả anh em”.

Hy vọng với logo này, tất cả các thành viên và mọi người sẽ luôn có cảm giác và tinh thần hưng phấn, ấm áp và ngũ nhiệt; có nhiều năng lượng tích cực để phát triển và lan tỏa tinh thần và giá trị Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Thiện Quang.