Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục ủng hộ y bác sĩ tại tuyến đầu

TĐTS – Tiếp tục chiến dịch đồng hành cùng các Y bác sĩ tuyến đầu trong mặt trận chống dịch Covid-19, đặc biệt là dành ưu ái tới các Y bác sĩ tuyến đầu tại miền Nam, chiều 23/8/2021, Quỹ Thành Đông Tươi Sáng đã trao tổng số kinh phí 17.000.000 đồng (Mười bảy triệu đồng) cho đại diện một số Y bác sĩ tuyến đầu hoặc chuẩn bị lên tuyến đầu tại các Bệnh viện của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Do đảm bảo giãn cách và phòng chống Covid-19, đại diện Quỹ Thành Đông Tươi Sáng thông qua nhiều mối quan hệ đồng nghiệp, biết được hoàn cảnh của các y bác sĩ đã, đang và chuẩn bị lên tuyến đầu chống dịch, đã có những hỗ trợ, ủng hộ kịp thời và hợp lý, mặc dù kinh phí không nhiều, nhưng là tình cảm và tấm lòng của Thành Đông Tươi Sáng.

Hình ảnh bác sĩ nội trú được động viên từ chính người thầy thân yêu của mình trước khi chuẩn bị lên đường vào tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh để cho một sứ mệnh cao cả, tất cả vì người bệnh thân yêu, chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng Covid-19!

Xin được cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà tài trợ và các gương tỏa thơm. Xin được chúc các y bác sĩ mạnh khỏe, may mắn, và sớm giúp đồng bào miền Nam nhanh chóng vượt qua được đại dịch Covid-19.

Thiện Quang.