Thành Đông Tươi Sáng chúc mừng Kỷ niệm 25 năm Ngày Khuyến học Việt Nam!

TĐTS – Thành Đông Tươi Sáng chúc mừng Kỷ niệm 25 năm Ngày Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 – 02/10/2021), đồng hành cùng sứ mệnh “Khuyến học, khuyến tài, xây dựng cả nước thành một xã hội học tập” tất cả các thành viên của Thành Đông Tươi Sáng miệt mài, kiên trì, bền bỉ, khiêm tốn và liên tục học tập để sáng tạo, đổi mới và phát triển đóng góp nhiều hơn nữa cho bản thân, gia đình, quê hương, đất nước ngày một tươi đẹp hơn, hùng cường và thịnh vượng.

Thành Đông Tươi Sáng (TĐTS) với sứ mệnh, tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khỏe Vui. Được thành lập với mục đích: kết nối và phát triển vì giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người. TĐTS đang hướng tới thúc đẩy và hỗ trợ phát triển tốt nhiều hoạt động trong các lĩnh vực như: Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Y Sinh Dược học, Văn hóa Nghệ thuật Thể Thao, Cứu trợ và Khẩn cấp… Tuy nhiên lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Nghiên cứu khoa học luôn được ưu tiên hàng đầu. Làm sao để khơi dậy tinh thần học tập, đam mê nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để phát triển giúp học sinh sinh viên ngày càng tốt hơn… giúp ích được nhiều cho đất nước là điều mà Ban điều hành của TĐTS luôn hướng tới.

Nghĩ lớn nhưng chúng tôi bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, cẩn thận, chi tiết, tỷ mỉ để tránh những sai lầm đáng tiếc. Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, TĐTS đã có những hoạt động ưu tiên khẩn cấp như kêu gọi tài trợ cho các y bác sĩ tuyến đầu tham gia chống dịch Covid 19 tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TP HCM…; các hoạt động lan tỏa tinh thần đam mê học tập, nghiên cứu khoa học vẫn được song song triển khai mạnh mẽ như dự án tài trợ nghiên cứu khoa học cho học sinh phổ thông hiện sắp hoàn tất và kết quả bước đấu cho thấy kết quả rất khả quan. Ngày 26/9/2021, một thành viên TĐTS là một Phó Giáo sư trẻ tuổi, là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học thế giới (hiện tại Việt Nam có 3 người tham gia Viện Hàn lâm Khoa học thế giới là 3 giáo sư và phó giáo sư nổi tiếng) đã có buổi chia sẻ, truyền cảm hứng học tập, nghiên cứu cho gần 200 học sinh phổ thông trung học của một trường tại Hà Nội thông qua môi trường mạng. Buổi chia sẽ đã tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho các em học sinh và các bậc phụ huynh, lan tỏa những điều tốt đẹp…

Thực sự Quỹ Thành Đông Tươi sáng đã huy động và đóng góp phần sức lực nhỏ bé trong các hoạt động vì những điều tốt đẹp, ngày 01-02/10/2021 Quỹ cũng đã công khai toàn bộ các hoạt động tài chính của mình theo qui chế hoạt động.

Nhân nhịp Hội Khuyến học Việt Nam hân hoan kỉ niệm 25 năm ngày thành lập, TĐTS  xin gửi lời chúc tốt đẹp, lời chúc sức khỏe bình an tới toàn thể các thầy cô & các anh chị trong đang công tác trong Hội và tất cả mọi người. Mong rằng các hoạt động khuyến học khuyến tài luôn được thực hiện mạnh mẽ, khơi dậy và thúc đẩy niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học, đóng góp của tất cả mọi người dân nước Việt xây dựng một xã hội học tập ngõ hầu phát triển nước Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

Khởi viết: Ngọc Hiện (dự thính); Edit: Đình Phóng, Tiến Quang; Poster: Mạnh Cường.