Thư cảm ơn Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường hỗ trợ thiết kế Logo thần tốc

TĐTS – Thư cảm ơn từ Tổng Giám đốc Quỹ Thành Đông Tươi Sáng Foundation tới Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường, CEO của Công ty Kiến Trúc HP., JSC, Hải Phòng, Họa sĩ thiết kế logo với những thương hiệu hàng đầu đã hỗ trợ khẩn cấp thiết kế Logo cho Thành Đông Tươi Sáng một cách nhanh chóng và rất tốt đẹp.

Hà Nội, ngày 23 tháng 08 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Kiến trúc sư, Hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Cường, Giám Đốc Công ty Cổ phần Kiến Trúc HP., JSC.

 Lời đầu tiên, thay mặt cho Uỷ Ban điều hành Thành Đông Tươi Sáng cùng tất cả anh em thành viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến KTS/HS Nguyễn Mạnh Cường. Kính chúc anh và gia đình luôn Khỏe Vui Hạnh phúc (KVH), bình an, may mắn và mọi điều tốt đẹp.

Hình ảnh Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường và người thân yêu
Hình ảnh Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường và người thân yêu

Thành Đông Tươi Sáng được thành lập với tinh thần ngũ nhiệt huyết của các thành viên sáng lập với sứ mệnh và tầm nhìn “Tinh Tế Tạo Khỏe Vui” vì mục tiêu: Kết nối và phát triển vì giá trị nhân văn hóa tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người. Mặc dù mới và còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên Thành Đông Tươi Sáng luôn luôn cảm thấy hạnh phúc vì có nhiều người bạn nhiệt thành, tâm huyết, nhân văn và với chuyên môn cao và đặc biệt sâu sắc hỗ trợ.

Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi nhận thấy vai trò, giá trị quan trọng của biểu tượng, logo chính là một phần rất quan trọng để nhận diện một thương hiệu, để lan toả thêm mạnh mẽ và rực rỡ sứ mệnh và tầm nhìn.

Việc tìm tới Kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Cường, CEO của Công ty Kiến Trúc HP., JSC, Hải Phòng, Họa sĩ thiết kế logo với những thương hiệu hàng đầu đã trở thành những mối lương duyên rất tốt đẹp và may mắn. Với gần 03 ngày làm việc liên tục, gần như không có thời gian nghỉ, vừa nêu ý tưởng, lên bố cục, thiết kế, triển khai; đồng hành là sự phản biện, góp ý mãnh liệt của các chuyên gia, nhà khoa học… Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường, đã xuất sắc vượt qua, cho ra đời biểu tượng, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của Thành Đông Tươi Sáng một cách khác biệt, đổi mới và cực kỳ sáng tạo:

“Logo lấy hình tượng bông sen, biểu trưng của Quốc hoa, ở một góc độ nào đó của tâm linh, mà Phật giáo làm đại diện, đó là biểu trưng của sự thuần khiết, sinh hóa tự nhiên, khi phật tính lan tỏa vào trái tim và mặt trời thì hoa sen sẽ nở, tỏa thơm giúp ích cho vạn vật sinh sôi, phát triển những điều tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc ngập tràn cho con người và vũ trụ…”

Chúng tôi, thực sự bày tỏ lòng cám ơn, cũng như sự cảm kích sâu sắc của các thành viên Uỷ Ban điều hành Thành Đông Tươi Sáng với Kiến trúc sư đã nhiệt tình, kiên nhẫn, lắng nghe, và thỏa mãn được tất cả.

Và hơn thế nữa, cùng anh em Thành Đông Tươi Sáng xin được gửi lời cám ơn chân thành tới Kiến trúc sư, Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường, với trí tuệ, nhiệt huyết, tâm sức và tài năng tỏa sáng đã truyền tải được đầy đủ các ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, đã thoả mãn ngoài mong đợi tất cả anh em, thực sự tạo cảm giác và lan toả được tinh thần Khoẻ Vui Hạnh phúc khi nhìn vào logo này.

Chúng tôi cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới với sứ mệnh tốt đẹp, sự tin tưởng tuyệt đối, Thành Đông Tươi Sáng tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ và ủng hộ nhiều hơn nữa từ Anh và những tấm lòng thơm thảo.

Một lần nữa, xin được kính chúc Anh và Gia đình lời chúc Khoẻ Vui Hạnh Phúc và mọi điều tốt đẹp, may mắn.

Trân trọng.

TM. UỶ BAN ĐIỀU HÀNH

TỔNG GIÁM ĐỐC

Quỹ Thành Đông Tươi Sáng

(Đã ký)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *