Thư ngỏ kêu gọi nguồn tài trợ cho dự án MV bài hát truyền thống “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”

TĐTS – Ngày 11/9/2021, để lan tỏa yêu thương, Tinh Tế Tạo Khỏe Vui, Thành Đông Tươi Sáng đăng thư ngỏ kêu gọi nguồn tài trợ cho MV bài hát truyền thống với tựa đề “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”. Hy vọng những ca từ và giai điệu đẹp cho bài hát sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho các thành viên, người thân yêu thương và mọi người, khơi dậy được những giá trị cao đẹp cho tất cả, bài hát sẽ không chỉ được sử dụng là bài hát truyền thống của Thành Đông Tươi Sáng mà quan trọng hơn là dành tặng cho quê hương và cuộc đời yêu dấu tất cả những điều tốt đẹp nhất. Được biết, đây được coi là một dự án trong lĩnh vực Văn hóa và Nghệ thuật của Thành Đông Tươi Sáng.

Nội dung thư ngỏ có đoạn được viết như sau:

“… Thành Đông Tươi Sáng mong muốn Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui cho tất cả mọi người. Để hiện thực hóa tầm nhìn, đã kết nối, huy động và phát triển tâm trí lực từ tất cả các thành viên có nhiệt huyết, tài năng trong nước và ngoài nước, những người đam mê làm tốt nhất trong từng công việc nhỏ, góp phần hiện thực hóa một thế giới ngày càng nhân văn hóa và tốt đẹp hơn.

Thành Đông Tươi Sáng có nhân lương duyên được quen và biết Nhạc sĩ Phạm Trường, tài hoa, sinh ra và lớn lên tại quê hương cố đô Ninh Bình, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nổi tiếng. Phạm Trường học piano từ nhỏ, đào tạo bài bản tại khoa Lý luận – Sáng tác – Chỉ huy tại Nhạc viện Hà Nội, anh được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng về tình yêu quê hương đất nước và chuỗi ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19. Ngoài ra anh còn là thầy giáo dạy nhạc tài hoa và CEO của Piano Mozart với chuỗi hệ thống cung cấp nhạc cụ tại 14 cơ sở trên toàn quốc.

Ngày 08/09/2021, Nhạc sĩ Phạm Trường gặp gỡ anh em Thành Đông Tươi Sáng đã xuất thần phổ nhạc bài “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng” trong vòng 24 giờ ngay sau khi có ý tứ từ tác giả Phù Tiêu, ca từ trong bài là thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào; yêu cảnh vật, thiên nhiên, con người và truyền thống văn hiến anh hùng từ ngàn xưa của cha ông của bất kể người con quê hương nào. Ý thơ, bài hát về vùng đất Thành Đông cũng đã khắc ghi rõ nét 5 nhân vật tiêu biểu, 10 địa danh, 5 chất liệu tính cách của quê hương đại diện cho phẩm chất, hành động, tinh hoa, trí tuệ, tinh thần, truyền thống cao đẹp, lòng yêu nước của các bậc tiền nhân được tiếp nối trong thời đại mới, thời đại Hồ Chí Minh khắc ghi thêm hào khí và truyền thống lịch sử anh hùng của cha ông… Ca từ kết hợp với giai điệu trên sheet nhạc khắc họa rõ nét khí thế, hào hùng và truyền thống tốt đẹp; những hình ảnh trên nền âm thanh đầy chất biểu cảm về phẩm chất tốt đẹp và hình tượng anh hùng, tình yêu quê hương, tình yêu đôi lứa; trí tuệ, cảm xúc về vùng đất và con người thân thương đã hiện hữu và cực kì lôi cuốn, chan chứa lòng trắc ẩn và thân ái với tất cả bè bạn Năm Châu Bốn Biển, nhìn về quá khứ tốt đẹp là đế giúp cho hiện tại và tương lai càng thêm tốt đẹp hơn cho tất cả.

Poster và sheet nhạc bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”, bài hát truyền thống của Thành Đông Tươi Sáng

Hy vọng với sự trợ giúp của các quý vị, các thành viên, các anh em, những người thân yêu thương, những người con quê hương… của Thành Đông Tươi Sáng, ca khúc sẽ được nhanh chóng triển khai thành một tác phẩm âm nhạc mang nhiều trí tuệ, xúc cảm, tình yêu với quê hương, đất nước và cuộc sống con người của Thành Đông Tươi Sáng để cùng Piano Mozart lôi cuốn và lan tỏa những điều tốt đẹp ngập tràn.

Với các giác độ như trên, Bộ phận Truyền thông và Đối ngoại kết hợp với Ban Kế hoạch và Tài chính của Thành Đông Tươi Sáng xin kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các quí vị, người con quê hương… cổ vũ và khích lệ ủng hộ cho việc ra đời: MV bài hát THÀNH ĐÔNG TỪ NGÀN XƯA TỎA SÁNG ANH HÙNG 

Không chỉ sẽ sử dụng là bài hát truyền thống của Thành Đông Tươi Sáng, mà quan trọng hơn là dành tặng cho quê hương và  cuộc đời yêu dấu tất cả những điều tốt đẹp nhất.

Kinh phí gửi về Ban Kế hoạch và Tài chính: Số tài khoản của Trưởng ban Vũ Đình Phóng; Số tài khoản: 03111011886666; Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam,

Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội (xin ghi rõ: Tài trợ MV Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng)

“Tất cả những nhà tài trợ sẽ được vinh danh, cám ơn công khai trên website, fanpage, zalo của Thành Đông Tươi Sáng (nếu các nhà tài trợ cho phép, có bản ghi nhớ cho phép). Mỗi nhà tài trợ cho chương trình sẽ được gửi tặng 01 thẻ tư vấn khám bệnh miễn phí với những chuyên gia đầu ngành về Y tế của Thành Đông Tươi Sáng. Thẻ tư vấn khám bệnh miễn phí sẽ ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của đích danh các nhà tài trợ. Thẻ có thời hạn 06 tháng. Tất cả các nhà tài trợ sẽ được ghi danh trong MV ở mức độ trang trọng phù hợp đảm bảo tốt đẹp cho tất cả”

Thẻ miễn phí Tư vấn Khám bệnh cho các mạnh thường quân tài trợ MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”

Chương trình tài trợ được triển khai tới trước 24h ngày 20/9/2021 với 05 mức như sau: Tài trợ Đồng (1-1,5 triệu), Bạc (1,5-2 triệu), Vàng (2-5 triệu), Kim Cương (5-10 triệu) và Đặc biệt (trên 10 triệu); Phần kinh phí sẽ được dùng để: (1) Hòa âm, phối khí; (2) Ca sĩ hát; (3) Quay và dựng MV. Kinh phí tài trợ sẽ được công khai minh bạch vào các ngày minh bạch tài chính của Thành Đông Tươi Sáng, đồng thời nhấn mạnh và đảm bảo tối đa các nguyên tắc để tiết kiệm, đúng mực; phòng chống tham nhũng, lãng phí và tiêu cực trong quá trình thực hiện.

Xin trân trọng cám ơn!

TM. Thành Đông Tươi Sáng

Nguyễn Thiên Tạo”

Được biết, đây được coi là một Dự án thuộc lĩnh vực Văn hóa và Nghệ thuật của Thành Đông Tươi Sáng.

Người viết: Tiến Quang; Edit: Nguyễn Thiên Tộ và Vũ Đình Tế.

Xin đăng toàn bộ thư ngỏ như dưới đây: