Triển khai Phòng thí nghiệm, phát triển hướng nghiên cứu và chiêu mộ “cầu thủ nghiên cứu khoa học”

TĐTS – Ngày 11/01/2022, tại Hà Nội, những ngày đầu năm  mới 2022, trong không khí háo hức, phấn khởi, tươi mới và phát triển mạnh mẽ, Thành Đông Tươi Sáng (TĐTS)  có những hoạt động thúc đẩy nghiên cứu khoa học (NCKH) và dần hiện thực hoá nâng tầm giá trị của các thành viên và gia tăng những điều tốt đẹp cho tất cả.

Trưa ngày 11/01/2022, tại 1 đơn vị NCKH lớn của cả nước, nơi tập trung các GS, TS, các nhà khoa học hàng đầu… TĐTS triệu tập một cuộc gặp mặt với một số tiến sĩ, nghiên cứu sinh, thạc sĩ, cử nhân… để mọi người có cơ hội hiểu rõ hơn, có cơ hội tiếp cận mở ra các hướng mới, sáng tạo và khác biệt.

Nghe thuyết giảng và giới thiệu (minh họa)

Mở đầu, các cầu thủ mới được nghe bài thuyết giảng và giới thiệu bởi một nhà khoa học hàng đầu thế giới, có uy tín và tên tuổi không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Bài trình bày ngắn gọn và xúc tích nêu rõ được các điểm chính yếu về: lịch sử hình thành, nhân sự hiện tại, thành tích đã đạt được và những việc đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

Ngay sau bài giới thiệu, các “cầu thủ nghiên cứu” được dẫn đi thăm các Phòng thí nghiệm, nơi được trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị công nghệ cao và hiện đại, thể hiện sự đầu tư rất lớn cho hoạt động phát triển NCKH và Khoa học Công nghệ vị nhân sinh.

Tham quan Phòng thí nghiệm

Cuối cùng là những chia sẻ của các thầy và đặc biệt là các cầu thủ nghiên cứu khoa học về dự định học tập, nghiên cứu và thể hiện quyết tâm mạnh mẽ để phát triển bản thân và định hướng trợ giúp cho cuộc đời.

Những lời hứa và cố gắng hết mình cho khoa học vị nhân sinh của một “cầu thủ nghiên cứu”

Buổi gặp gỡ kết thúc lúc 13 giờ 15 phút trong không khí háo hức, đầy hy vọng tốt đẹp của mọi người.

Khởi thảo: Vũ Đình Phóng; Edit: Thiện Quang, Thiên Tạo; Poster: Mạnh Cường