Báo cáo bước đầu kết quả tìm ý tưởng và nguồn tài trợ cho dự án quay, phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”

TĐTS – Sau 1 tuần kêu gọi tìm ý tưởng và nguồn tài trợ cho dự án quay, phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa toả sáng Anh dùng”, TĐTS đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp về ý tưởng về tâm trí lực của rất nhiều hương nhân, thiện tâm nhân, tốt đẹp gia nhân… dự sớm giúp cho dự án được nhanh triển khai thành công tươi tốt đẹp.

Dự án quay, phát song MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa toả sáng anh hùng” được khởi nguồn tốt đẹp từ ý tưởng của anh em Thành Đông Tươi Sáng, sau đó được sự trợ giúp rất lớn từ những người thân yêu thương, người mến mộ và thành viên Thành Đông Tươi Sáng.

Kết quả sau 01 tuần dự án kêu gọi được các nội dung sau: (1) Về ý tưởng, có nhiều ý tưởng đóng góp về các địa điểm tham gia quay bài hát, tổ chức chuẩn bị hậu cần, trợ giúp đoàn làm MV, tìm nguồn tài lực và các ý tưởng khác…; (2) Về nguồn lực: đã có 08 hương nhân, hảo tâm nhân, đại gia nhân và tốt đẹp gia nhân… tài trợ với tổng kinh phí 37,800,000 đồng (Ba mươi bảy triệu tám trăm ngàn đồng).

Poster về dự án

Người khởi xướng thúc đẩy cho dự án này chính là vợ chồng anh chị Thanh An, đã chủ động thúc đẩy mãnh liệt chúng tôi tiến hành dự án, đã chuyển cho chúng tôi 20.000.000 (Hai mươi triệu đồng) từ rất sớm (ngày 08/02/2022), trong đó có một nửa phục vụ cho tài trợ dự án MV Bài hát và một nửa còn lại tài trợ cho ô mục Giáo dục và Đào tạo của Quỹ Thành Đông Tươi Sáng.

Đặc biệt có nhân duyên từ một người yêu mến Thành Đông Tươi Sáng chuyển kinh phí 5.000.000 (Năm triệu đồng) nhưng nêu sai ô mục và thành phần (chưa được giải trình thoả đáng), nên anh em Thành Đông Tươi Sáng xin gửi lời cám ơn và xin phép chuyển lại người chuyển để đảm bảo nguyên tắc chuẩn chỉ, đúng người, đúng việc; Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui cho tất cả.

Tất cả những cá nhân tham gia vào tài trợ cho dự án MV bài hát đều có những cảm xúc, cảm tưởng và ấn tượng tốt đẹp về phong cách, ý tưởng và hoạt động của Thành Đông Tươi Sáng. Đặc biệt, có thạc sĩ, thầy giáo, hiệu trưởng một trường tiểu học của quê hương Thành Đông sau khi nghe bài hát đã rất xúc cảm và ấn tượng, mặc dù dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nhưng thầy đã khéo léo đảm bảo an toàn, đúng luật, lên chương trình và kế hoạch cho học trò và thầy cô giáo yêu thương của mình dự tập luyện và biểu diễn bài hát trong một thời điểm thật thích hợp của nhà trường.

Nhiều tấm gương khác về lòng hảo tâm và thiện ý của mình như Kĩ sư Vũ Hữu Ngọc, người đã tham gia trong thành viên hội đồng cơ sở phản biện bài hát, đã chủ động gọi điện và đề nghị những hoạt động tài trợ cho Thành Đông Tươi Sáng. Bản thân kĩ sư cũng nhiều lần tâm sự về xúc cảm của mình, giành những lời tốt đẹp, những mỹ từ xúc cảm khi nghe bài hát vang lên, như “gai người”, “sởn gai ốc”… thực sự rất tâm linh và xúc cảm khi trao đổi với chúng tôi.

Báo cáo kinh phí sau 01 tuần đăng Thư ngỏ vận động cho Dự án quay và phát sóng MV bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”

Thành Đông Tươi Sáng cũng nhận được nhiều sự quan tâm cũng những người yêu mến như hương nhân Phan Thị Nguyệt Anh, chị Phạm Thị Mai Phương, bác sĩ Tô Văn Quỳnh (Bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật cột sống của Bệnh viện Việt Đức)… những người đã biết nhiều về những ý tưởng tốt đẹp của anh em Thành Đông Tươi Sáng đang dốc lòng thực hiện và hết sức ủng hộ dự án tốt đẹp này.

Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người mến mộ, như một người anh của một thành viên Thành Đông đang sống và làm việc ở Hải Phòng cũng quan tâm trợ giúp rất nhiều cho dự án.

Dự thảo kinh phí theo kế hoạch của một kênh truyền hình 

Hy vọng, Thành Đông Tươi Sáng sẽ tiếp tục có những sự ủng hộ tiếp theo của người thân yêu thương và tất mọi người để chúng tôi sớm ấn nút triển khai được dự án thật sự tốt đẹp. Chúng tôi hiểu rằng, để có thể làm tốt hơn nữa chúng tôi luôn luôn phải cố gắng rất nhiều trong mọi góc độ, thật tâm hướng tới sứ mệnh và tầm nhìn Tinh Tế Tạo Khoẻ Vui; làm việc hăng say, luôn có ý tưởng và hành động mới, sáng tạo tốt đẹp, trợ giúp được nhiều người hơn để ngõ hầu continue tiếp tục giành được sự quan tâm mến mến của mọi người.

Từ trong đáy lòng mình, chúng tôi, Thành Đông Tươi Sáng xin trân trọng cảm ơn sự trợ giúp của các hương nhân, hảo tâm nhân, đại gia nhân, tốt đẹp gia nhân… và tất cả mọi người đã đồng hành, ủng hộ, trợ giúp về mọi mặt không chỉ về nhân vật tài lực mà là còn ý tưởng, hành động, dự án và những kế hoạch tốt đẹp hơn.

Trân trọng cẩn cáo!

Tiểu ban Truyền thông và Phát triển

Tái bút: Quý vị và các bạn có thể tiếp tục theo dõi:

Quá trình sáng tác, chỉnh sửa và tiếp tục hoàn thiện bài hát truyền thống “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng” theo link dưới đây:

– Link bài viết ”Hội đồng cơ sở bảo vệ đề tài Hòa âm phối khí bài hát truyền thống “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”

Thông báo: Hội đồng cơ sở bảo vệ đề tài Hòa âm phối khí bài hát truyền thống “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”

– Link phiên bản 3.0

Tiếp thu chỉnh sửa và hoàn thiện phiên bản 3.0 bài hát truyền thống “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”

– Link phiên bản 2.0

Nghiệm thu kết quả lần 1 ca khúc “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng Anh hùng”

– Link phiên bản 1.0

Thư ngỏ kêu gọi nguồn tài trợ cho dự án MV bài hát truyền thống “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng”